GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Chế phẩm thiên nhiên Trường Xuân tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điều chế các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, giúp làm chậm quá trình lão hoá, phục hồi chức năng và điều trị tận gốc các bệnh lý mãn tính.

 

Hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có công dụng thực sự ,thậm chí có nhiều tác dụng phụ khiến người dùng tiền mất tật mang. Thấu hiểu sâu sắc nỗi vất vả của người bệnh, kim chỉ nam trong mỗi sản phẩm của Trường Xuân là sự an toàn và hữu dụng, điều này thể hiện qua slogan “Trân trọng sức khoẻ - trao gửi yêu thương” !

Các sản phẩm của Công ty vốn là các bài thuốc nam cổ truyền của người Việt, đã được tinh chế dưới dạng cao và/hoặc viên nén, được hàng ngàn khách hàng sử dụng hiệu quả trong hơn 7 năm vừa qua. Đến nay, Công ty đã được các Cơ quan quản lý Nhà nước đánh giá, kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành rộng rãi cho các sản phẩm liên quan đến Dạ dày, Xương Khớp, Gan, Hà thủ Ô …

 

 

Sản phẩm của Trường Xuân đã có mặt tại 63 tỉnh thành của cả nước , với mong muốn mỗi người Việt Nam đều có thể tiếp cận sản phẩm phù hợp và hữu ích, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thực nghiệm và phát triển Đại lý trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ PHẨM THIÊN NHIÊN TRƯỜNG XUÂN

Trân trọng sức khoẻ - Trao gửi yêu thương

 

 
 
 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng