Chính sách kiểm hàng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm, Công ty CP Chế phẩm thiên nhiên Trường Xuân xin gửi tới Quý Khách Hàng chính sách kiểm hàng sau đây với tinh thần trân trọng:

THỜI ĐIỂM KIỂM HÀNG

Công ty CP Chế phẩm thiên nhiên Trường Xuân đồng ý cho khách hàng thực hiện việc kiểm tra hàng cùng với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng. 

Sau khi khách hàng đã nhận hàng, nếu phát hiện bất kỳ sự không chính xác nào, có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ về việc đổi trả hàng.

 Lưu ý: Quý khách hàng nên quay video khi mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

PHẠM VI KIỂM TRA HÀNG HÓA

Khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa theo phạm vi sau, sau khi nhân viên của Công ty xác nhận đơn hàng, bằng cách:

  1. Kiểm tra theo các thuộc tính cơ bản của sản phẩm: tên hàng, đơn vị tính, số lượng, quy cách đóng gói, xuất xứ hàng.
  2. So sánh với mẫu mã sản phẩm được hiển thị bằng ảnh đại diện đã lưu khi đặt hàng và sau khi nhân viên Công ty xác nhận đơn hàng.
  3. Không được bóc, mở các hộp sản phẩm có tem niêm phong, tem đảm bảo.
  4. Không được cào lấy mã các sản phẩm có tích điểm, đổi quà.

Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và tránh việc làm hỏng hoặc thay đổi sản phẩm nhưng vẫn có tính xác thực và hữu ích cho khách hàng.

CÁC BƯỚC XỬ LÝ KHI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC KHÔNG NHƯ ĐƠN ĐẶT HÀNG

Trong trường hợp sản phẩm nhận được không khớp với sản phẩm mà khách hàng đã đặt trên đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với Công ty thông qua số hotline 0589 11 88 99 để được hỗ trợ.

Nếu Công ty đã đóng sai đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không phải thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán trước, khách hàng có thể yêu cầu gửi lại đơn hàng mới hoặc Công ty sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nếu Công ty đã đóng hàng chính xác theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả hàng và áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí giao hàng (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Công ty rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách kiểm hàng vui lòng liên hệ:
VNHERBS – Công ty CP Dược thảo Việt Nam
Địa chỉ: số 3, phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0589 11 88 99
Email: cskh.truongxuan@gmail.com

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng